Tiến độ Mandarin Garden 2 Tân Mai hiện đang được thi công rất nhanh. Phía ngoài dự án dã được dựng biển giới thiệu dự án của chủ đầu tư Hòa Phát.

hinh-anh-phia-ngoai-du-an-mandarin-garden-2-tan-mai

Hình ảnh phia ngoài dự án

Phía trong dự án đang được các công nhân và kỹ sư thi công phần tầng hầm. Mandarin Garden 2 Tân Mai với 2 tầng hầm liên thông và 6 tầng thương mại trung đế, nên đòi hỏi công nghệ thi công phải cao và khéo léo.

Phỏng vấn anh ” Tuấn Anh ” một kĩ sư đang thi công anh cho biết:

Hiện tiến độ Chung cư Mandarin Garden 2 đã thi công được 70% tổng khối lượng công việc. Và đang trong giai đoạn hoàn thành. Một ngày dự án được chia làm 3 ca được thi công liên tục 24/24h. Vấn đề an toàn lao động được luôn được các đơn vị thi công đặt lên hàng đầu nên chưa sảy ra bất kì tai nạn nào.

Xin trân trọng cảm ơn anh!

Theo ghi nhận của phóng viên thì trên công trường Mandarin Garden 2 hiện có 2 tháp cẩu và gần 100 công nhân và kỹ sư đang hăng say lao động. Dự kiến Mandarin Garden 2 Tân Mai sẽ được mở bán vào cuối tháng 4/2016

Sau đây là một số hình ảnh tiến độ Mandarin Garden 2 được phóng viên ghi hình lại ngày 11/3/2016:

hinh-anh-01-tien-do-mandarin-garden-2-tan-mai hinh-anh-02-tien-do-mandarin-garden-2-tan-mai hinh-anh-03-tien-do-mandarin-garden-2-tan-mai hinh-anh-04-tien-do-mandarin-garden-2-tan-mai hinh-anh-05-tien-do-mandarin-garden-2-tan-mai hinh-anh-06-tien-do-mandarin-garden-2-tan-mai