Sức sống mới ở Mandarin Garden 2 Tân Mai

Một dự án hình thành trong tương lai thì bên cạnh những yếu tố như vị trí, thiết kế, giá bán, pháp lý của dự án, sức mạnh tài chính và tên tuổi của chủ đầu tư, khi quyết định mua cũng cần chú ý thêm yếu tố không gian sống đạt chất lượng.

hinh-anh-tien-ich-vuot-troi-tai-mandarin-garden-2-tan-mai

Sống tại Mandarin Garden 2 Tân Mai để tận hưởng giá trị cuộc sống

Thị trường bất động sản trong năm 2016 đang có dấu hiệu hồi phục và tăng trưởng sau một khoảng thời gian dài đóng băng. Nhiều dự án chào hàng khiến khách hàng phân vân chưa biết nên chọn dự án nào.

Ông Đồng Văn Nam, TGĐ công ty địa ốc Inhadat cho rằng: “Bạn bỏ một khoản tiền để mua một căn hộ không chỉ để ở mà còn để tận hưởng không gian sống lý tưởng. Nơi ở lý tưởng là phải có các dịch vụ phục vụ tận tay như: Spa, Gym, hồ bơi, nhà hàng, trung tâm thương mại, công viên cây xanh… Yếu tố an ninh để an toàn, đặc biệt là môi trường văn minh và thân thiện, khả năng kết nối các khu vực nhanh chóng. Dự án nào hội tụ được các yếu tố đó là thỏa mãn điều kiện cần và đủ của nơi sống chất lượng”

Mandarin Garden 2 Tân Mai là một minh chứng. Là dự án cao cấp duy nhất trong khu vực, được phát triển bởi tập đoàn Hòa Phát, sở hữu những tiện ích hiện đại như : Hồ bơi rộng, trung tâm thể dục thể thao đạt chuẩn, sân Tennis chuẩn quốc tế, khu café sang trọng, rạp chiếu phim hiện đại, vườn nướng BBQ, khu nhà cộng đồng… tất cả những điều đó tạo cho Mandarin Garden 2 Tân Mai một không gian sống vượt trội so với những dự án xung quanh.

Lựa chọn thông minh cho cuộc sống chất lượng cao

Mandarin Garden 2 Tân Mai nằm trong khu vực trung tâm của quận Hoàng Mai, vốn đã phát triển sầm uất , với nhiều ưu thế hàng đâu khu vực phía Nam Hà Nội. Nếu như trước đây, cư dân khu vực phải mất 30 phút để vào trung tâm tận hưởng dịch vụ tiện ích cao cấp, mua sắm sang trọng thì trong tương lai gần, mọi thứ đã ở ngay trong tòa nhà, cùng với các trung tâm thương mại, những siêu thị lớn, cùng những tiện ích khác..đáp ứng nhu cầu mua sắn, giải trí và thư giãn của cư dân dự án.

Bên cạnh đó, vị trí Mandarin Garden 2 Tân Mai tọa lạc rất thuận tiện, gần các trường đại học lớn, các bệnh viện trung ương, trường mầm non và cấp một quốc tế…

Mandarin Garden 2 Tân Mai – Nơi định cư giá trị gia tăng cao

Đối với những khách hàng mua nhà , thì các khu vực có kết nối hạ tầng giao thông nhanh chóng, sở hữu đầy đủ các tiện ích sống như: Trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim, bệnh viện, trường học.. gần các tiện ích sẵn có của khu vực chính là ưu tiên hàng đầu.

Tại của ngõ phía Nam, có thể nói hiếm có dự án đẳng cấp như Mandarin Garden 2 Tân Mai. Chính vì thế có thể dễ dàng hiểu được tại sao dự án lại thu hút được sự quan tâm lớn từ khách hàng mua ở cũng như  giới đầu tư địa ốc.

Xem thêm bài viết:  Mặt Bằng Tòa A D Mandarin Garden 2 Tân Mai