Ra mắt tòa CT02 chung cư Booyoung Vina với giá bán cực hấp dẫn

Tòa CT02 Chung cư BooYoung Mỗ Lao là một trong số 6 tòa căn hộ thuộc tổ hợp dự án chung cư Quốc Tế BooYoung Vina nằm trong quy hoạch khu đô thị mới Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Dự án được phát triển bởi Công ty TNHH MTV BooYoung Việt Nam, trực thuộc tập đoàn BooYoung Hàn Quốc – một trong những tập đoàn lớn nhất tại Hàn Quốc hiện nay, với chiến lược phát triển kinh doanh đa ngành và trọng tâm là bất động sản. BooYoung Vina đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Tổ hợp chung cư quốc  tế BooYoung bao gồm 06 tòa chung cư với tên quy hoạch lần lượt là: CT02 – CT03 – CT04 – CT05 – CT06 – CT07. Trong đó tòa CT02 nằm đối diện với tòa CT03 BooYoung Vina , nằm ngay cạnh tòa CT04 gần với phía đầu đường Mỗ Lao – Tố Hữu.

Vị trí tòa CT02 Chung cư BooYoung Vina

Xét về mặt thiết kế, tòa CT02 BooYoung có điểm tương đồng với 2 tòa chung cư đang mở bán đó là tòa CT06 BooYoung Vina và tòa CT03 BooYoung Vina khi tòa căn hộ được thiết kế theo hình chữ U, mỗi căn hộ đều được đảm bảo có tối thiểu 2 mặt thoáng ( Căn góc có 3 mặt thoáng ) đây là một trong những điểm ấn tượng trong thiết kế căn hộ BooYoung Vina. Được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài hoa người Hàn Quốc, Tổng thể dự án Chung cư Quốc Tế BooYoung Vina Mỗ Lao Hà Đông được phối cảnh hài hòa, đường nét thiết kế đậm chất Á Đông nhưng vẫn toát lên những vẻ đẹp hiện đại, phóng khoáng, chuẩn phong cách của con người xứ Hàn.

Tòa CT02 Chung cư BooYoung Mỗ Lao có thiết kế 12 căn hộ/sàn. Có 5 thang máy tốc độ cao dành cho việc di chuyển và 2 thang chở hàng, ngoài ra có 2 thang bộ chống cháy, chống khói hiện đại.

Các căn hộ tại tòa CT02 BooYoung Vina có các loại diện tích sau: 73m2 – 84m2 – 92m2 – 105m2. Có từ 2 – 3 phòng ngủ. Phù hợp cho nhiều sự lựa chọn của khách hàng cả về công năng cũng như tầm tài chính của gia đình.

Hiện tại tòa CT02 BooYoung Hà Đông chưa có bảng giá chính thức, để biết chi tiết thông tin lịch mở bán và thông số từng tòa căn hộ. Mời quý khách xem tại: chungcubooyoung-vina.net

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0933 555 138 | 0888 122 212