Mandarin Garden 2 Tân Mai: Sinh lời nhờ chọn đúng thời điểm đầu tư

Dự án Mandarin Garden 2 Tân Mai có vị trí đắc địa trong trung tâm thành phố Hà Nội, tuy nhiên, giá bán chỉ 1,9 tỷ đồng mỗi căn. Đây thực sự là cơ hội hiếm có của những nhà đầu tư bất động sản, cũng như các khách hàng muốn mua căn hộ để an cư lạc nghiệp.

hinh-anh-dep-chung-cu-mandarin-garden-2-tan-mai

Được phát triển bởi Tập đoàn Hòa Phát – một đơn vị có tên tuổi, đã triển khai nhiều dự án đảm bảo tiến độ và chất lượng như Mandarin Garden – Hoàng Minh Giám,  có tiềm lực tài chính mạnh. Mandarin Garden 2 Tân Mai hứa hẹn sẽ là một khu căn hộ cao cấp thỏa mãn nhu cầu sinh sống cũng như đầu tư tại Hà Nội trong thời gian tới.

Những yếu tố mấu chốt tạo ra mức sinh lời hấp dẫn của Mandarin Garden 2 Tân Mai

Tọa lạc trên tuyến đường vành đai 2.5 Tân Mai, mặt cắt ngang rộng 40m, ngay trung tâm quận Hoàng Mai, có khoảng cách di chuyển khá lý tưởng tới khu trung tâm hay các quận lân cận bằng các trục đường chính như Tân Mai, Giáp Bát, Giải Phóng, Kim Đồng..

Ngoài ra, Mandarin Garden 2 Tân Mai liền kề các trung tâm thương mại lớn, kết nối ngắn với hệ thống các trường đại học lớn như  Đại học kinh tế quốc dân, đại học Bách Khoa, đại học xây dựng…các bệnh viện trung ương, khu văn phòng cao cấp của khu vực.. phục vụ đầy đủ các nhu cầu về công việc, giao dịch, kinh doanh, ăn uống, nghỉ ngơi và giải trí của cư dân dự án.

Trong tương lai. Khi hệ thống hạ tầng được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, dự án Mandarin Garden 2 Tân Mai sẽ gia tăng giá trị vượt bậc nhờ kết nối giao thông thoáng với các khu vực trung tâm quận Hoàng Mai cũng như phía Nam Hà Nội.

Điều đáng chú , tuy nằm giữa lòng trung tâm thành phố, nhưng Mandarin Garden 2 Tân Mai vẫn sở hữu một không gian sống rất “ sinh thái”, chính là nhờ  nằm ngay cạnh công viên hồ Đền Lừ, có tầm nhìn rộng và thoáng.

Với hàng loạt ưu điểm về vị trí, kết nối giao thông thuận tiện và không gian xanh, Mandarin Garden 2 Tân Mai thu hút được sự quan tâm của cả khách mua ở lẫn đầu tư.

Không còn bất cứ lý do nào để chần chừ khi quyết định sở hữu Mandarin Garden 2 Tân Mai

Bên cạnh lợi thế từ vị trí cực kì đắc địa trong khu vực trung tâm, sự hoàn thiện nhanh chóng của hạ tầng đô thị, một điểm nhấn để thuyết phục hoàn toàn khách hàng và nhà đầu tư chính là mức giá bán Mandarin Garden 2 Tân Mai chỉ từ 1,9 tỷ/ căn.

Xem thêm bài viết:  Mandarin Garden 2 Tân Mai, cạnh tranh không chỉ bằng giá

Với tiến độ thanh toán hợp lý, chia làm 7 đợt, cùng với những chương trình bán hàng, chiết khaais hấp dẫn, giúp khách hàng có cơ hội sở hữu bất động sản có giá trị và khai thác được lợi nhuận tối đa từ khoản tiền đầu tư của mình và những đòn bẩy tài chính.