Mandarin Garden 2 Tân Mai, cạnh tranh không chỉ bằng giá

Khu vực nội đô thành phố Hà Nội luôn là điểm nóng cạnh tranh gay gắt của những dự án bất động sản ở mọi phân khúc. Trong đó, quận Hoàng Mai vẫn được xem như là thánh địa vàng của nhiều dự án thuộc phân khúc cao cấp hiện nay tại khu trung tâm.

Trăm hoa đua nở, ngát hương thơm

Khong phải ngẫu nhiên mà quận Hoàng Mai lại là mảnh đất của hàng chục dự án cao cấp chen chân mọc lên. Với vị trí là nơi giao thoa của các trục giao thông chính, cơ sở giao thông hoàn thiện, tiện ích đồng bộ…quận Hoàng Mai đã trở thành địa điểm lựa chọn của nhiều chủ đầu tư để xây dựng và phát triển các dự án bất động sản cao cấp.

Điểm qua các dự án cao cấp trên địa bàn này có thể kể đến như Mandarin Garden 2 Tân Mai, Helios Tower, chung cư 87 Lĩnh Nam… Nguồn cung dồi dào đã khiến cho  tình hình giao dịch tại khu vực quận Hoàng Mai trở nên sôi động hơn. Cùng với những tín hiệu phục hồi của thị trường bất động sản sau một thời gian dài trầm lắng. Các dự án bất động sản cao cấp nội đô với mức giá dao động từ 2 – 5 tỷ đồng/căn không chỉ được khách hàng mua ở thực quan tâm, mà cả các nhà đầu tư thứ cấp lớn để ý đến.

Một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho biết, các dự án chung cư nội đô đang có sự cạnh tranh gay gắt, trên mặt bằng giá bán, giá chào trung bình các dự án đã giảm nhẹ, khiến cho nhiều khách hàng cân nhắc khu mua nhà.

Theo các  báo cáo, trong năm 2015 khối lượng mở bán các căn hộ cao cấp tăng 30% so với năm trước, có xu hướng tăng lên vào năm 2016 và chưa thấy có dấu hiệu chững lại.

Mandarin Garden 2 Tân Mai tạo lợi thế từ sự khác biệt

Nhiều dự án chung cư cao cấp nội đô , trong đó có Mandarin Garden 2 Tân Mai vẫn cho thấy tình hình bán hàng khả quan nhờ lợi thế về vị trí, chất lượng, tiến độ và uy tín của chủ đầu tư. Với Với những khách hàng mua dự án căn hộ cao cấp, đôi khi giá cả không phải là vấn đề quan trọng nhất đối với họ, mà vị trí của dự án, chất lượng sống ở những dự án, là những yếu tố được quan tâm hàng đầu hiện nay.

mandarin-garden-2-khong-chi-canh-tranh-ve-gia

Nắm bắt được tâm lý này, nên nhiều dự án bất động sản cao cấp khu vực quận Hoàng Mai đã tạo ra những lợi thế riêng biệt, nhằm thu hút khách hàng. Đơn cử như dự án Mandarin Garden 2 Tân Mai, dù mới ra mắt thị trường, nhưng đã nhanh chóng gây ấn tượng cho người mua nhà bởi vị trí đắc địa, trên trục đường Tân Mai đã được thành phố quy hoạch rộng 40m, kết nối giao thông cực kì thuận tiện và nhanh chóng.

Theo giới thiệu của chủ đầu tư Hòa Phát, Mandarin Garden 2 Tân Mai là dự án sở hữu khu phức hợp đồng bộ với tổ hợp văn phòng, căn hộ cao cấp, với không gian xanh của những khu vườn lãng mạn đan xen. Thiết kế của Mandarin Garden 2 Tân Mai thể hiện tính thông minh, linh hoạt với khả năng đón ánh sáng và không khí tự nhiên từ tất cả các phòng trong căn hộ. Khu tiện ích cũng được đầu tư xây dựng đồng bộ và khép kín với hệ thống bể bơi 4 mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, siêu thị mua sắm, hầm đỗ xe thông minh, hệ thống an ninh 3 lớp..

Xem thêm bài viết: SO SÁNH NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA MANDARIN GARDEN 2 TÂN MAI VÀ PARK HILL TIMES CITY

Với những ưu thế vượt trội của mình, Mandarin Garden 2 Tân Mai hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị thị trường bất động sản Hà Nội những tháng đầu năm 2016 nói chung , và thị trường quận Hoàng Mai nói riêng.