Lý do Mandarin Garden 2 Tân Mai khu Nam Hà Nội hút khách

Có thể nói, bất động sản trong quận Hoàng Mai trong thời gia vừa qua khá im ắng, chưa có dự án nổi bật trong khu vưc. Chính vì thế, sự có mặt của dự án Mandarin Garden 2 Tân Mai đang tạo được sức hút  với thị trường địa ốc năm 2016

ly-do-mandarin-garden-2-tan-mai-hut-khach

Mandarin Garden 2 Tân Mai giá cả cạnh tranh, thanh toán linh hoạt

Quận Hoàng Mai là cửa ngõ phía Nam của Thủ đô Hà Nội, với dân cư đông đúc, phát triển sầm uất. Do đó , bất động sản khu vực này trở thành trở thành tâm điểm thu hút của giới đầu tư, cũng như điểm nóng  về giá đất. Theo khảo sát, mặt bằng giá căn hộ khu vực quận Hoàng Mai dao động từ 26tr/m2 đến 30tr/m2.

Căn hộ Mandarin Garden 2 Tân Mai  nằm trên đường Tân Mai rộng 40m, dễ dàng kết nối với các quận trung tâm thành phố trong khoảng 15 phút di chuyển, thừa hưởng tất cả các tiện ích nội khu cao cấp và tiện ích ngoại khu đẳng cấp của quận Hoàng Mai, nhưng giá bán chỉ khoảng 26tr/m2.

Vợ chồng chị Mai Lan vừa đặt cọc căn hộ Mandarin Garden 2 Tân Mai chia sẻ:” Trước khi mua , vợ chồng tôi đã tìm hiểu nhiều dự án trong khu vực Hà Nội, và đánh giá chi phí căn hộ Mandarin Garden 2 Tân Mai rất cạnh tranh, phù hợp với khả năng tài chính khoảng 2 tỷ của gia đình tôi. Bên cạnh đó, khi vay vốn ngân hàng, chúng tôi được chủ đầu tư hỗ trợ vay  tín dụng của Mbbank, nên giảm được nhiều áp lực trong việc giải ngân tài chính”.

Mandarin Garden 2 Tân Mai – kết nối liên vùng và tiện ích đẳng cấp

Dự án với các tiện ich hoàn chỉnh đạt chuẩn cho cuộc sống tiện nghi như: các trung tâm thương mại, siêu thị, hồ bơi, sân tennis, phòng Gyms, vườn dưỡng sinh cho cư dân, khu vui chơi trẻ em…

Từ Mandarin Garden 2 Tân Mai thông qua các tuyến đường huyết mạch như Tân Mai, Giải Phóng, Kim Đồng… cư dân có thể dễ dàng di chuyển tơi các quận trung tâm một cách dễ dàng.Giao thông hoàn thiện sẽ biến Mandarin Garden 2 Tân Mai thành điểm giao thoa, dế dàng kết nối nhanh chóng về phía Nam..

Tính đến quý 01/2016, tiến độ Mandarin Garden 2 Tân Mai đã hoàn thiện phần móng và chuẩn bị mở bán, dự kiến vượt tiến độ 1 tháng so với kế hoạch. Điều này khẳng định uy tín của chủ đầu tư Hòa Phát và xóa tan nối lo của người mua nhà về vấn đề mua nhà trên giấy.

Xem thêm bài viết:  Giá Bán Mandarin Garden 2 Tân Mai