Khi nào mở bán Vincity Gia Lâm chính thức ?

Vincity Gia Lâm khi nào khởi công? tập hợp đầy đủ những nguyên tố để trở thành sản phẩm an cư chất lượng hàng đầu, chung cư Vincity Gia Lâm nhận được sự lưu ý vô cùng lớn của đông đảo quý khách hàng uyên bác. Khởi đầu cho cuộc sống hạnh phúc và tạo nên những nền móng vững chắc trong ngày mai. Đây quả thực là sản phẩm đáng sở hữu hơn bao giờ hết.

Chắp cánh mai sau cho từng thế hệ nhí tại Vinschool Vincity Gia Lâm

Chung cư VinCity Gia Lâm là dự án nhà ở tầm trung quy mô của Tập đoàn Vingroup. Đây cũng chính là một trong những dự án tiền phong cho thương hiệu Vincity của Tập đoàn. Dự án này đang làm khuấy động thị trường nhờ những ưu điểm biệt lập như: vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, giá thành ưu đãi cùng nhân thể ích trọn vẹn. Nổi bật trong những nhân thể ích của dự án phải kể đến hệ trường học quốc tế Vinschool – nơi chắp cánh ngày mai cho con em cư dân dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Xem thêm : Vincity gia lâm đa tốn bán với giá bao nhiêu?

Đội ngũ cô giáo chuyên môn nghiệp vụ giỏi, tận tâm với nghề, tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Việt Nam và thế giới. Trường học Vinschool ứng dụng các chương trình học hiệu quả của quốc tế cùng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất hiện thời giúp các em có thể tiếp thụ kiến thức chóng vánh.

Không chỉ tập trung giáo dục tri thức Vinschool tại chung cư Vincity Gia Lâm còn chú trọng đến việc phát triển toàn diện các kỹ năng cần có để học sinh có thể hội nhập với xã hội như: Ngoại ngữ, kỹ năng mềm, năng khiếu, xử sự, thể lực…

Đến với hệ thống trường học Vinschool, các em học sinh sẽ không còn cảm thấy việc học là gánh nặng, là bổn phận nữa mà nó đã trở nên ham mê, một phần không thể thiếu của cuộc sống.

Nếu Quý khách mong muốn con em sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường giáo dục hoàn mỹ này thì hãy mau chóng trở nên cư dân của Vincity Gia Lâm. Sự kiện ra mắt chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết tại website. Quý khách hãy thường xuyên theo dõi tin tức để không bỏ lỡ thông tin quan trọng này.

Vincity Gia Lâm cùng không gian vui chơi không giới hạn cho bé

Với các gia đình có trẻ nhỏ thì việc quan tâm đến những không gian cho trẻ mỏ vui chơi là điều tất yếu. Với phương châm ưu tiên cho sự phát triển của những mầm non tương lai, tập đoàn Vingroup ngoài việc cho xây dựng trường học quốc tế liên cấp Vinschool cho các bé đến học thì còn cho xây dựng hẳn một khu vui chơi tiêu khiển tại khuôn viên Vincity Gia Lâm dành riêng cho các bé.

Các bé sẽ có hẳn một khu vực để thỏa sức vui chơi mà phụ huynh không phải lo lắng đến vấn đề an ninh, liên lạc bởi khu vực này được xây dựng biệt lập với bên ngoài, đảm bảo an toàn tối đa cho các bé. Tại khu vui chơi này có đầy đủ những mô hình, đồ chơi cho các bé tuyển lựa, khu vực này cũng sẽ được chia nhỏ thành các khu xếp hình đồ chơi sáng ý, hồ bơi, sân bóng, hay những con đường dành cho hoạt đạp xe,chạy bộ… Các bé nhỏ có thể chơi các đồ chơi có tại khu vui chơi của Vincity Gia Lâm, với các bé lớn hơn, để thỏa mãn sự hiếu động của các bé, phụ huynh có thể chỉ dẫn các bé chơi các môn thể thao như tập bơi, chơi bóng đá, bóng rổ, cầu lông hoặc là đạp xe trên những con đường rộng rãi tại đây.

Các bé ngoài việc được vui chơi còn được giao thiệp với Anh chị em cùng lứa tuổi, việc này rất có ích cho sự phát triển toàn diện của bé. Để các bé vui chơi cũng sẽ giảm đi những áp lực của việc học tập thường ngày đem lại, cũng như tạo ra một tuổi thơ nhiều màu dung nhan cho bé.

Cập nhật thông tin mới nhất đến quý khách hàng Vincity Gia Lâm. Hỗ trợ 24/7

Website dự ánhttp://vincity-vietnam.com/

Địa chỉ: Thị trấn Trâu Quỳ, Xã Đa Tốn, Kiêu Kị — Gia lâm — Hà Nội

Nguồn bài viết: https://goo.gl/XPNbkD