Goldlight Khuất Duy Tiến – Bất động sản gắn kết gia đình Việt

Goldlight Khuất Duy Tiến – Theo quan niệm của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, ông bà , bố mẹ thường thích sống cùng với con, cháu để tạo nên sự gắn kết các thành viên trong gia đình, để tận hưởng những phút giây đầm ấm, êm đềm bên nhau… Đây chính là điều mà nhiều gia đình trăn trở , kiếm tìm dự án ưng ý cho cả 3 thế hệ.

Chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến – Bất động sản gắn kết gia đình Việt

GOLDLIGHT KHUẤT DUY TIẾN – NƠI PHÁT TRIỂN NÉT ĐẸP VĂN HÓA VIỆT

Từ lâu, những gia đình truyền thống của Việt Nam thường duy trì những gia đình lớn gồm nhiều thế hệ để đảm bảo tình gắn kết, gần gũi, chia sẻ và sự hòa hợp, liên kết giữa các thành viên trong gia đình. Ở gần với nhau, ông bà có thể thuận tiện trong việc chăm sóc, an vui cùng con cháu, còn con trẻ được gần với người thân, thuận tiện trong việc giáo dục và hình thành nhân cách sống tốt. Và hơn thế nữa, một gia đình nhiều thế hệ sẽ là một cái nôi an toàn , mang lại bầu không khí ấp áp cho trẻ nhỏ.

Đặc biệt, theo các nghiên cứu khoa học, các thế hệ trong gia đình, nếu sống gần nhau, tăng các hoạt động giao tiếp sẽ góp phần xóa nhòa khoảng cách và khiến các thế hệ có thể xích lại gần nhau hơn. Nhờ đó, các thành viên có thể dễ dàng chia sẻ công việc, tài chính, tình yêu, tình cảm với nhau.

Quan trọng hơn, với người Việt, việc truyền dạy, lưu giữ và phát huy những giá trị cốt lõi của gia đình, dòng tộc đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng gia đình thịnh vượng, bền vững từ đời này qua đời khác. Vì vậy, việc các thế hệ lựa chọn sống gần nhau là điều cần thiết để giáo dục trẻ truyền thống gia đình, quy tắc đạo đức,…

Thấu hiểu được những giá trị nhân văn cốt lõi đó của người Việt , chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam đã kiến tạo nên chung cư Goldlight với hệ thống tiện ích đa dạng, khuông viên cây xanh rộng lớn, căn hộ thiết kế ưu việt, nhiều không gian sinh hoạt chung, tích hợp đa dạng tiện ích phục vụ mọi lứa tuổi…

CHUNG CƯ GOLDLIGHT KHUẤT DUY TIẾN – LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH VIỆT

Goldlight Khuất Duy Tiến là một trong những sản phẩm thuộc chuỗi các dự án cao cấp do TNR Holdings Việt Nam là chủ đầu tư. Phong cách tân cổ điển châu Âu hiện đại đã mang đến cho chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến một không gian sống đẳng cấp,sự phồn thịnh, cá tính, thanh lịch…nhấn mạnh vào tính nhân văn, để các thế hệ trong cùng gia đình có thể gần gũi nhau những cũng đảm bảo tính riêng tư, thỏa mãn nhu cầu sáng tạo, hay cá tính của từng thành viên trong gia đình.

Bên cạnh chính sách ưu đãi thì yếu tố quan trọng khi dự án này được xây dựng là đã có sự nghiên cứu, tìm hiểu về thói quen, phong cách sống của các thế hệ. Chẳng hạn như thang máy sẽ khắc phục được việc người già đi lại khó khăn, nhất là leo cầu thang; các gia đình có trẻ nhỏ thì được thỏa mãn khi có môi trường giáo dục và vui chơi đẳng cấp, hay các bà nội trợ thì không gian nấu nướng thông thoáng, có siêu thị khu mua sắm tiện ích ngay trong khuôn viên chung cư…

Mỗi một gia đình là một tế bào trong xã hội, và tại chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến – chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam đã rất thành  công khi kiến tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, góp phần gìn giữ một nét đẹp trong văn hóa của người Việt.

Nguồn tham khảo bài viết: https://goo.gl/MRqtzD