Condotel Phú Quốc đem đến cơ hội đầu tư tốt nhất 2016

Một dự án có được đánh giá cao hay không, có sức hút với các nhà đầu tư hay không  thì vị trí của bất động sản đó vô cùng quan trọng. Bởi nếu dự án có vị trí vàng, đắc địa thì đó sẽ là một lợi thế cạnh tranh cực kì lớn với các dự án khác xung quanh đó. Nên không phải bỗng nhiên mà ông bà ta đã có câu “ Nhất vị, nhị hướng” . Là một dự án lớn được đầu tư xây dựng trong giai đoạn 3 tại Phú Quốc của tập đoàn Vingroup, Condotel Phú Quốc thể hiện được đẳng cấp và sức hút của mình khi tọa lạc tại vị trí vàng trên hòn đảo ngọc xinh đẹp, sở hữu những bãi biển được bình chọn là đẹp nhất hành tinh.

Phú Quốc và những tiềm năng du lịch được thiên nhiên ban tặng

Là một hòn đảo du lịch đẹp nhất của Việt Nam, Phú Quốc sở hữu một khung cảnh đẹp đến mê lòng người với những bãi cát vàng óng thoai thoải, trải dài bên làn nước xanh ngắt của biển, cùng với khung cảnh hoang sơ của tự nhiên chưa bị bàn tay con người thay đổi khiến khách du lịch luôn phải thẫn thờ trước vẻ đẹp của hòn đảo này. Chính bởi vậy Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo ngọc xanh ngát giữa muôn trùng sóng nước.

du-an-condotel-phu-quoc-dem-den-co-hoi-dau-tu-tot-nhat-2016

Không hổ danh khi Phú Quốc được gọi bằng cái tên đảo ngọc giữa một đất nước có nhiều thắng cảnh du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước, vì thế, lượng khách du lịch quốc tế đổ về Phú Quốc mỗi năm là rất lớn, có đến hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm đổ về đây và số lượng này đang không ngừng tăng lên, nhất  là trong bối cảnh chính sách quy hoạch đang có những thay đổi, Phú Quốc trở thành hình ảnh du lịch của tổng cục du lịch Việt Nam trong rất nhiều sự kiện lớn. Các chương trình thực tế, chương trình lớn tại Việt Nam cũng thường xuyên chọn Phú Quốc trở thành nơi diễn ra sự kiện, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch của Phú Quốc đến khác du lịch không chỉ trong nước mà còn ra với bạn bè 5 châu quốc tế.

Điểm qua một vài lợi thế của Condotel Phú Quốc

Được triển khai trong giai đoạn 3 của dự án tỷ đô do chủ đầu tư Vingroup làm chủ đầu tư, nên Condotel Phú Quốc Vinpearl được thừa hưởng tất cả những tiện ích sẵn có của hệ thống Vinpearl Resort & Villas đem đến , phải kể đến như hệ thống hồ bơi, sân Golf, Spa, vườn thú động vật hoang dã Vinpearl Safari đầu tiên tại Việt Nam, đem đến những cảm nhận và trải nghiệm mới lạ cho du khách thăm quan tại đây. Thêm vào nữa , hệ thống Casino cũng đang gấp rút được triển khai và sẽ sớm được đưa vào sử dụng.

Phú Quốc lấy bãi Dài làm trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng nên Condotel Phú Quốc nằm tại trung tâm của thiên đường nghỉ dưỡng này, nên từ dự án dễ dàng di chuyển tới các địa điểm du lịch cũng như các tiện ích, khu vui chơi khác trên đảo bằng xe điện, rất nhanh chóng và thân thiện với môi trường.

Với những ưu đãi về thiên nhiên hoang sơ, khí hậu nhiệt đới ấm áp, số lượng khách du lịch đến Phú Quốc  đều, tăng mạnh trong các năm gần đây, chủ đầu tư đã mạnh dạn đưa ra những chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn dành cho các khách hàng sở hữu căn hộ Condotel Phú Quốc. Đó là mức lợi nhuận 85% từ việc vận hành và cho thuê căn hộ khách sạn, tương ứng với tối thiểu 10% tổng giá trị căn hộ trong 5 năm liên tục. Có thể thấy đây là một kênh đầu tư rất an toàn và ưu việt, con gà đẻ trứng vàng dành cho các nhà đầu tư thông minh nhanh nhạy.

Chi tiết xem tại: http://icondotel.com/vinpearl-condotel-phu-quoc