Condotel Hà Nội đang được các nhà đầu tư săn đón

Cái tên Vingroup luôn có một sức hút khó cưỡng đối với nhà đầu tư mỗi khi ra mắt một dự án nào đó. Thông tin mô hình căn hộ khách sạn condotel của tập đoàn Vingroup lần đầu ra mắt thủ đô hà Nội đang khiến giới đầu tư và những người dân có nhu cầu đứng ngồi không yên.

CONDOTEL HÀ NỘI LÀ DỰ ÁN ĐẦY TIỀM NĂNG VÀ KHẢ THI

Lý do khiến condotel hà nội gây sốt từ khi chỉ mới nằm trên bàn giấy là bởi vì đây là lần đầu tiên tập đoàn Vingroup quyết định đầu tư mô hình này tại Hà Nội, trước đó mô hình này đã được áp dụng tại các thành phố và bãi biển lớn như Nha Trang, Khánh Hòa, đảo Ngọc Phú Quốc, Sài Gòn.. và nhận được những thành công ngoài mong đợi.

dieu-gi-o-condotel-ha-noi-khien-nha-dau-tu-trong-ngong-tung-ngay

Các dự án condotel đã cháy hàng ngay từ tuần đầu ra mắt, các dự án hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo kỹ thuật chất lượng công trình, đưa vào hoạt động sinh lời hiệu quả cho chủ đầu tư. Tiếng lành đồn xa, đó là nguyên nhân chính dẫn đến việc Condotel Hà Nội đang được giới địa ốc lùng sục thông tin và thời điểm mở bán. Kèm theo vị trí địa lý tuyệt đẹp, số lượng khách du lịch và khách đến Hà Nội công tác ngày càng đông,  nhu cầu thuê phòng ngày càng lớn, mô hình condotel không những mang lại cảm giác tiện nghi như tại chính khách sạn mà còn mang lại sự ấm cúng, thoải mái, có bếp nấu ăn như tại nhà, cùng với giá cả cho thuê phải chăng và dịch vụ phục vụ hoàn hảo, Vinpearl Condotel Hà Nội nghiễm nhiên là sự lựa chọn hàng đầu của  đầu tư trong và ngoại thành Hà Nội.

Nguồn: http://condotelhanoi.com/dieu-gi-o-condotel-ha-noi-khien-nha-dau-tu-trong-ngong-tung-ngay.html