Cảm nhận nội thất Condotel tân cảng sài gòn đạt 5 sao

Condotel Tân Cảng rất may mắn khi được thừu kế mọi không gian sống của Khu đô thị Vinhomes Central Park, hưởng trọn mọi tinh tú mà siêu dự án này mang lại.

Giá trị cốt lõi của căn hộ Vinpearl Condotel Tân Cảng

Căn hộ Condotel Tân Cảng được thiết kế theo phong cách sống của Châu Âu. Nằm giữa trung tâm thành phố thuộc quận Bình Thạn, hưởng gió thiên nhiên mát rượi từ sông Sài Gòn, với những thảm cỏ xanh ngút ngàn được chăm sóc kỹ lưỡng cùng với môi trường xanh sạch đẹp, Vinpearl Condotel Tân Cảng tự tin chinh phục kể cả những vị khách khó tính nhất.

cam-nhan-noi-that-condotel-tan-cang-sai-gon-5-sao

Bên trong từng căn hộ, các phòng được bố trí những ô kính khiến phòng luôn tràn ngập ánh sáng và không bị gò bó, cây xanh rất được chú trọng, chủ đầu tư Vingroup đã cho trồng rất nhiều cây xanh xung quanh condotel và đặt những chậy cây cảnh trong từng căn hộ theo yêu cầu của chủ sở hữu.

Với thiết kế mang đậm phong cách châu Âu nhưng vẫn hài hòa các đường nét Việt, diện tích Condotel Sài Gòn đa dạng từ 50m2 – 150m2, đáp ứng nhu cầu đa dạng về tài chính, nhu cầu nghỉ dưỡng của moi lứa tuổi khách hàng, từ người độc thân, vợ chồng trẻ cho tới những gia đình 3 thế hệ trở lên.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sống cho người Việt , Vingroup luôn chú trọng đến từng chi tiết trong mỗi căn hộ Condotel, các cá nhân, chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống mà Căn hộ Vinpearl Condotel Tân Cảng mang lại.

Nguồn: http://condotel-saigon.com/khong-gian-song-cua-can-ho-vinpearl-condotel-tan-cang.html